ຖ້າຄົບກັນສິ ເປັນໄປໄດ້ບໍ່

ความโสดเป็นเหตุสังเกตได้ นางเอกดัง มิน พีชญา ตอบแล้วมีลุ้นไหม? หลังแฟนคลับชูป้ายไฟเชียร์ให้คบ เวียร์ ศุกลวัฒน์ เห็นแววเคมีเข้ากัน

“ความสวย & ความโสด” เป็นเหตุสังเกตได้ สำหรับนางเอกหน้าหวานหวาน มิน พีชญา วัฒนามนตรี หลังเจ้าตัวโพสต์รูปบิกินีสุดแซ่บริมชายหาด พร้อมกับแคปชั่นสั้นๆ แต่มีนัยว่า “ไม่อยากโสดข้ามปี ทำไงดีอะ” ทำเอาเหล่าคนบันเทิง รวมถึงแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเมนต์กันยกใหญ่

เท่านั้นไม่พอยังถล่มคอมเมนต์เชียร์ให้ลองไปศึกษาดูใจกับพระเอกคู่จิ้นที่เพิ่งโสดมาหมาดๆ เช่นกันอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ที่เคยสร้างความฟินประกบคู่ลงละครร่วมกันถึง 3 เรื่องอีกด้วยงานนี้ สาวมิน รีบแจงว่า “งงค่ะ…อันนี้งงจริง(หัวเราะ) มินเห็นเว็บข่าวต่างๆ ลงเต็มเลย เราเองก็ตกใจนะว่าเกิดอะไรขึ้น เพื่อนๆ ก็แคปมาถาม ในไอจีก็มีคนอินบอกซ์มาถามเยอะมาก เอาจริงมันไม่มีอะไรเลยค่ะ มินเองก็ยังงงว่าข่าวมาได้ยังไง เพราะละครที่มินเล่นกับพี่เวียร์เรื่องสุดท้ายก็ 4 ปีได้แล้วนะคะ”

“ส่วนกับพี่เวียร์ที่หลายคนเชียร์ มินขอบคุณค่ะ แต่มันไม่มีอะไรเลยจริงๆ และมินต้องขอโทษด้วยที่แคปชั่นของเราทำให้เป็นเรื่องเป็นราว มินต้องขอโทษพี่เวียร์ด้วยที่ข่าวมันไปกระทบถึงพี่เวียร์ด้วย”

คนเชียร์เพราะโสดทั้งคู่ เคมีได้? “ก็คงจะเป็นแบบนั้นค่ะ พอเรามีข่าวโสด พี่เวียร์มีข่าวโสด คนก็เลยจับคู่เลย(หัวเราะ) ไม่มีอะไรเลย ถ้าใครอยากจิ้นอยากฟินไปตามดูละครย้อนดูละครที่เล่นด้วยกันได้นะคะ”

ตอนนี้โสดไหม? “โสดค่ะ โสดสนิทเลย สนิทมากด้วย(หัวเราะ) จริงจังไหมคำพูดมิน คือตอนนี้เราทำงานหนักจริง ถ่ายงาน ถ่ายละครแน่น ถ่ายโฆษณาแน่นๆ เลยไม่ได้เจอใครด้วยแหละ นี่ยังดีนะที่ช่วงนี้เป็นวันหยุดปีใหม่เราว่าง เลยได้ไปเที่ยวพักผ่อนบ้าง ให้เวลากับตัวเองบ้างค่ะ”

รักครั้งใหม่ต้องเป็นคนในหรือนอกวงการ? “ไม่รู้เลยค่ะ จริงๆ จะเป็นคนในหรือคนนอกวงการไม่มีปัญหาเลย ขอให้เป็นคนดี เข้ากับเราได้ รักเรา รักครอบครัวเรา รักในสิ่งที่เป็นเราก็พอแล้วค่ะ”เปิดใจกับรักครั้งใหม่หรือยัง? “ไม่ได้เปิดขนาดนั้น แต่ก็ไม่ได้ปิดค่ะ ปล่อยให้ทุกอย่างมันเป็นไปตามธรรมชาติของมันดีกว่าค่ะ”

เหงาไหมโสดมาครึ่งปีแล้ว? “ถามว่าเหงาไหมก็เหงาแหละ แต่มินก็ยังโชคดีที่มีงานให้ทำตลอด มันก็เลยยังช่วยให้ลืมความเหงาไปได้ เรียกว่าทำงานแน่นๆ จนไม่ว่างให้เหงาเลยดีกว่า อันนี้ก็ต้องยกเครดิตความดีความชอบให้กับพี่เอสผู้จัดการด้วยนะคะ อัดงานให้แน่นมากจริงช่วงนี้”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *