ดวงดี 3 เกิดวันนี้ มีเกณฑ์ หมดหนี้ มีกินมีใช้ รับโชคปี 64

ดวงดี 3 เกิดวันนี้ มีเกณฑ์ หมดหนี้ มีกินมีใช้ รับโชคปี 64

+ คนเกิดวันศุกร์ : ด ว งท่านจะร ว ยเพราะปาก และอาจจะซวยก็เพราะปากเช่นกัน ด ว งชะตานี้มักจะมีเหตุให้เ รื่ อ งมีราวบ่อยครั้ง ร ะวั งให้มากอย่า ไปเฮโลตามคนอื่นเขา จะเ ลื อ ดตกย างออก อยู่ของเราดีก็ดีแล้ว คนเกิ ดวันนี้เพื่อนฝูงจะเยอะ และมักนำพาปัญหามาให้ป ว ดหัวอยู่เสมอ แม้แต่คนรักเองก็มักสร้างปัญหาให้บ่อยครั้งทั้งเ รื่ อ งเ งิ นทองและเ รื่ อ งอื่น แต่ภายใน 7 วันนับจากนี้ คุณจะได้รับข่าวดีอย่างไม่คาดฝัน จากสิ่งที่ท่านได้ไปบนบานสารกล่าวไว้กับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย และหลังจากนี้เป็นต้นไป ด ว งการเ งิ นก็จะเริ่มโดดเด่นมาก

+ คนเกิดวันจันทร์ : ตั้งแต่ปลายปีที่แล้วด ว งชะตาโดนเคราะห์ซ้ำกรรมซัดมาหนักหนาจนแทบท้อ แต่จะว่าไปด ว งชะตานี้จะแปลกไม่เหมือนชาวบ้านเขาสักหน่อย ตรงที่เด็กมักจะลำบาก ใช้ชีวิตดิ้นรนด้วยตัวเองมาตลอด จะสบายทีสักพักแป๊ปก็กลับไปลำบากอีก โดนชะตาโดนกลั่นแกล้ง ไม่รู้ด้วยเวรกร ร ม หรืออันใด แต่พอเติบโตขึ้นมาจะเริ่มค่อยมีมากขึ้นเรื่อยตามอายุ แต่คนเกิ ดวันนี้ต้องขยันอย่าเกียจคร้าน ด ว งคุณขยันจะร ว ยไวกว่าคนอื่น อายุ 30 เป็นต้นไป จะเริ่มมีฐานะมากขึ้นเรื่อย และหลังนี้เป็นต้นไป ด ว งการเ งิ นก็พุ่งแรง ความฝันเห็นบ้านเก่าหรือญาติผู้ใหญ่ ที่เสียไปแล้วจะให้โชคเป็นล้าน

+ คนเกิดวันพุธ : 2-3 ปีที่ผ่านมาชะตาฟาดเคราะห์ไปหนักหลายหนทีเดียว ทั้งเ รื่ อ งรัก เ รื่ อ งเ งิ น เ รื่ อ งงาน เ รื่ อ งเพื่อนสนิท ด ว งชะตานี้จะร ว ยได้ต้องผ่านความย ากลำบากหลายครั้งหลายหนจนหลายคนท้อใจไปเลยก็มี หมดหวังไม่มีกำลังใจสู้ชีวิตต่อ ด ว งชะตานี้หากเป็นคนที่ใช้เ งิ นมือเติบอนาคตจะลำบากกว่าที่เป็นอยู่ทุกวันนี้เสียอีก ต้องมัธยัสถ์ ต้องสมถะ ชีวิตจะได้ไม่ลำบากมาก ด ว งชะตาเพื่อนฝูงมักพาซวย จะคบใครก็ไตร่ตรอง ขบคิดให้ดี แต่หลังจากนี้เป็นต้นไป ด ว งการเ งิ นก็เฮงคูณสองอย่างไม่น่าเชื่อ และยังพลิกจากหมดตัวเป็นหนี้กลายเป็นได้เจอคนดีมีฐานะเข้ามาอุปถัมภ์ ช่วยปลดหนี้สิน เป็นเพื่อนคู่คิด.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *