ຢູເຄຣນສີ້ນຊາດ ຂ່າວລືທີ່ກຳລັງຈະເປັນຈິງ!!!

ยูเครนสิ้นชาติ ข่าวลือที่กำลังจะเป็นความจริง!!!

1.มีข่าวลือในเชิงลึกมาหลายวันแล้วว่า ขณะนี้ประเทศที่เป็นหัวเรือใหญ่ในสงครามยูเครน กำลังหาทางยุติสงคราม โดยการแบ่งยูเครนออกเป็น 2 ส่วน คือยูเครนตะวันตก และยูเครนตะวันออก โดยยูเครนตะวันออกนั้นส่วนหนึ่งจะรวมกับรัสเซีย อีกส่วนหนึ่งจะรวมกับรัฐอิสระซึ่งรัสเซียได้รับรองให้มีการจัดตั้งขึ้น

ส่วนยูเครนตะวันตกนั้น จะให้รวมกับโปแลนด์ และจัดระบบการปกครองกันใหม่ โดยให้ผู้นำรัฐบาลโปแลนด์ และตัวตลกได้ร่วมกันใช้อำนาจของประเทศใหม่ที่รวมกันเข้า

2.ข่าวลือดังกล่าวขณะนี้มีเค้าว่าจะเป็นจริงมากขึ้นทุกที เพราะแว่วว่ารัสเซียก็ยินดีที่จะตกลงในลักษณะนี้ แต่ยังคงเกี่ยงกันในพื้นที่เมืองเคอร์ซอนทางด้านตะวันตกเฉียงใต้ซึ่งติดริมทะเลดำ โดยรัสเซียต้องการเมืองเคอร์ซอนด้วย เพราะจะทำให้รัสเซียคุมทะเลดำทั้งหมด ในขณะที่อีกฝ่ายหนึ่งก็อยากจะขอแบ่งพื้นที่ส่วนนี้ เพื่อเป็นทางออกทะเลดำ ระหว่างรัฐใหม่ที่รวมกันระหว่างโปแลนด์กับยูเครนตก เพื่อเป็นทางออกด้านทะเลดำ ซึ่งตรงจุดนี้จะเป็นเรื่องที่ต้องต่อรองกันอย่างเข้มข้น

3.โปแลนด์นั้น ความจริงก็ไม่ต่างกับยูเครน เพราะรัฐบาลโปแลนด์มีฐานะเป็นรัฐบาลหุ่น เช่นเดียวกับตัวตลก แม้เป็นผู้นำรัฐบาลก็แต่โดยในนาม แต่ต้องทำตามเจ้านายผู้ชักหุ่น แม้ผู้บัญชาการทหาร ก็เป็นนายทหารที่มาจากนาโต้ ซึ่งโปแลนด์ก็มีลักษณะเดียวกัน ดังนั้นจึงขึ้นอยู่กับการจัดการของนาโต้ โดยเฉพาะสหรัฐ ซึ่งเป็นแกนนำ

4.มาถึงวันนี้ตัวตลกไม่มีทางเลือกอื่น เพราะหลวมตัว #ชักศึกเข้าบ้าน จนยูเครนกลายเป็นสนามรบ พื้นที่ยูเครนตะวันตกถูกรัสเซียถล่มแบบไม่ยั้งมือ เพราะรัสเซียอาจจะคาดหมายผลสุดท้ายของสงครามว่าจะเป็นรูปนี้อยู่แล้ว ดังนั้น ยูเครนก็จะถึงกาลสิ้นชาติ ด้วยน้ำมือของตัวตลก!! ส่วนโปแลนด์แม้ว่าจะได้ดินแดนยูเครนมารวมด้วย ก็มีสภาพไม่ต่างกับยูเครน คือมีชื่อเป็นประเทศ แต่เป็นรัฐบาลหุ่น ที่ขึ้นอยู่กับการบงการของนาโต้ โดยเพาะทางการทหารอยู่ในบังคับของนาโต้เต็มตัว ก็เท่ากับสิ้นชาติอยู่แล้วเหมือนกัน

5.สถานการณ์สงครามในยูเครนขณะนี้ นอกจากไครเมียร์ที่เป็นของรัสเซียมาตั้งแต่ 2014 แล้วก็เกิดรัฐอิสระขึ้น และมีการลงประชามติในพื้นที่ข้างเคียง เพื่อรวมกับไครเมียร์บ้าง รวมกับรัฐอิสระบ้าง และในพื้นที่เหล่านี้ รัสเซียก็ได้สถาปนาการบริหารการปกครองเกือบจะเป็นปกติแล้ว โดยใช้เงินรูเบิลเป็นสกุลหลัก และผ่อนผันให้ผู้ที่ถือเงินยูเครนอยู่ รีบไปเปลี่ยนเป็นรูเบิล เพราะจะคงใช้ได้เพียง 1 เดือนเท่านั้น การสงครามในพื้นที่ยูเครนตะวันออก มีอยู่เฉพาะภาคกลาง ซึ่งกำลังทหารหลักเป็นยูเครนเดิม และถูกล้อมไว้หมดแล้ว โดยกำลังทยอยยอมจำนนต่อรัสเซีย คาดว่าอีกไม่กี่วันก็คงจะยอมจำนนทั้งหมด เพราะทหารยูเครนแท้นั้นผู้บังคับบัญชาส่วนใหญ่จบจากรัสเซีย เป็นเพื่อนกับนายทหารรัสเซีย และรู้ดีอยู่แล้วว่าสู้ไม่ได้ จึงยอมจำนน โดยไม่ต้องเสียเลือดเนื้อ และจะทำให้ยูเครนตะวันออกทั้งหมดอยู่ในการปกครองของรัสเซีย!!!

6.ยูเครนพยายามแสดงว่า กรุงเคียฟยังเป็นเมืองหลวงที่เป็นศูนย์กลางการบริหาร ดังนั้นจึงเชิญคนนั้นคนนี้ไปเยือน และที่ผ่านมารัสเซียก็ผ่อนปรน เพราะมุ่งจัดการทางใต้ และภาคกลางก่อน เมื่อการจัดการเสร็จสิ้นเป็นส่วนใหญ่แล้ว รัสเซียก็ปรามการเล่นกลของยูเครน โดยยิงถล่มพื้นที่กรุงเคียฟรอบนอก ในขณะที่เลขาธิการสหประชาชาติไปเยือนพื้นที่นั้น เป็นการส่งสัญญาณว่ารัสเซียสามารถกุมสภาพได้โดยทั่วไป

M

รัสเซียจะถล่มตรงไหน แม้กระทั่งทำเนียบรัฐบาลยูเครนก็ยังได้ หลังจากการถล่มครั้งนี้แล้ว คงไม่มีผู้นำต่างประเทศคนใดกล้าไปเยือนกรุงเคียฟอีกแล้ว 7เดิมทีนั้น รัสเซียไม่ต้องการถล่มเส้นทางรถไฟที่จะเชื่อมต่อไปยังยูเครนตะวันออก เพราะไม่ต้องการเสียเวลาซ่อมแซม หลังจากรัสเซียได้ครองยูเครนตะวันออกแล้ว แต่เมื่อนาโต้พยายามส่งอาวุธให้ยูเครนรบกับรัสเซีย และใช้เส้นทางรถไฟในการลำเลียงขนส่ง รัสเซียจึงจำเป็นต้องถล่มเส้นทางรถไฟที่ใช้ลำเลียง ทำให้นาโต้ไม่สามารถส่งอาวุธไปช่วยได้อีก ถ้าหากจะส่งอาวุธเข้าทางยูเครนตกก็จะถูกรัสเซียถล่มแบบทำลายล้างจนแทบไม่มีประเทศใดกล้าส่งอาวุธให้ยูเครนอีกแล้ว 8ประเทศไทยก็ต้องสังวรเรื่องนี้ไว้ให้มาก

เพราะถ้าถลำลึกไปกับ #นาโต้2 ก็อาจจะสิ้นชาติแบบยูเครน และประเทศไทยอาจจะถูกแบ่งออกเป็น 4 ประเทศ คือ เหนือ อิสาน ใต้ และส่วนที่เหลือ ซึ่งขณะนี้ผู้รับผิดชอบด้านความมั่นคงได้ทราบถึงแผนการดังกล่าวแล้ว และกำลังสลายเครือข่ายที่จัดตั้งไว้ไปไม่น้อยแล้ว และภาคประชาชนก็ตื่นรู้แล้ว จึงเกิดประกฎการณ์สามมัคคีทุกสีทุกหมู่เหล่าในการต่อต้านขบวนการ #ขายชาติ #นาโต้2 กันอย่างกว้างขวางในขณะนี้ เวลาของพวกขายชาติกำลังจะสิ้นสุดลงแล้ว!!! สามัคคีประชาชาติไทย เพื่อรักษาไว้ซึ่งเอกราชอธิปไตยของชาติ รักษาแผ่นดินนี้ไว้ให้ลูกหลานสืบไป

*** พี่น้องทหารตำรวจทั่วประเทศจะต้องเล็งพวกขายชาติไว้ให้แม่นยำ อย่างให้ทำร้ายบ้านเมืองของเราได้!!!!!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *